Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập tạp chí Khoa học quản lý giáo dục

Sáng ngày 02/01/2024, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Quản lý giáo dục đối với TS. Phạm Bích Thủy.

Tham dự buổi lễ có TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa: Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Quản lý đào tạo và Khoa học cộng nghệ, Phòng Kế hoạch tài chính, Khoa Quản lý giáo dục, Khoa Chính trị hành chính và Tâm lý giáo dục, Trung tâm Ngoại ngữ tin học và hợp tác quốc tế, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục, Tạp chí Khoa học Quản lý giáo dục.

Phát biểu trong buổi lễ, TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng TS. Phạm Bích Thủy đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tin tưởng, giao trọng trách. TS. Vũ Quảng mong muốn thời gian tới, với năng lực và sự nhiệt tình trong công tác, TS. Phạm Bích Thủy sẽ cùng tập thể viên chức Tạp chí không ngừng nâng cao chất lượng tiến tới mục tiêu đạt 1.0 điểm trong danh mục tạp chí khoa học của Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước; tích cực thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác giáo dục và đào tạo; công bố các hoạt động nghiên cứu khoa học, các kết quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của cán bộ, giảng viên, học viên, các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học trong và ngoài Trường. Đồng thời động viên đội ngũ viên chức trong đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực trong công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh phát triển ngày càng vững mạnh.

TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa
chúc mừng TS. Phạm Bích Thủy tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Phạm Bích Thủy trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các đơn vị chức năng đã chỉ đạo, phối hợp trong thời gian vừa qua. Tập thể lãnh đạo và nhân viên Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao hiệu quả chất lượng Tạp chí, đạt các mục tiêu nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ và trường giao.