Giới thiệu chung

Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục là đơn vị trực thuộc Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập từ tháng 01 năm 2014. Đến nay, Tạp chí đã khẳng định được vị trí, vai trò hoạt động khoa học và có nhiều đóng góp quan trọng vào các hoạt động của nhà trường. Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục có chức năng tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác giáo dục và đào tạo; công bố các hoạt động nghiên cứu khoa học, các kết quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của cán bộ, giảng viên, học viên, các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học trong và ngoài Trường.
        Tạp chí được Bộ Thông tin – Truyền thông cấp giấy phép xuất bản số 142/GP-BTTTT ngày 29/05/2024 (Giấy phép xuất bản cũ số 08/GP-BTTTT cấp ngày 03/01/2014), có chỉ số ISSN: 2354 – 0788, được Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước tính điểm công trình 0,75 điểm (Quyết định số: 22/QĐ-HĐGSNN ngày 05 tháng 07 năm 2023 phê duyệt Danh mục tạp chí khoa học được tính điểm 2023).
       Tạp chí xuất bản ba tháng một kỳ.
       Trụ sở tòa soạn Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

TỔNG BIÊN TẬP
TS. Phạm Bích Thủy
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP
TS. Vũ Quảng