11. Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý các trường trung học phổ thông công lập ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Nâng cao hiệu quả quản giáo dục đối với  các  trường  trung  học  phổ  thông  nói chung, các trường trung học phổ thông công lập nói riêng là nhiệm vụ có tính cấp bách và lâu dài đối với giáo dục – đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục của đất nước. Để thực hiện nhiệm vụ  này,  chúng  ta  cần có  nhiều  giải  pháp trọng  điểm, đồng bộ,  toàn  diện  trong  việc nâng cao chất lượng dạy học của đội ngũ giáo viên, nâng cao trình độ nghiệp vụ của cán bộ quản lý giáo dục.

Tác giả bài viết: LÊ VĂN KHOA