06. Bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ nhà giáo trường tiểu học – chìa khoá thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới

Nhà giáo có vai trò quyết định trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục. Đảng và Nhà nước luôn quan tâm tới công tác bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo. Tuy nhiên, đứng trước những yêu cầu, thách thức khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, công tác bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo trường tiểu học cần được đổi mới với những mục tiêu, nội dung và hình thức phù hợp. Đó là nội dung cơ bản bài viết phân tích, trình bày.

Từ khóa:

Đội ngũ nhà giáo, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo trường tiểu học, giáo dục tiểu học.

Tác giả bài viết: TÔ THỊ THU HÀ