01. Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo

Ngày12/4/2014,tại tỉnh Tây Ninh,được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”. Hội thảo đã vinh dự đón tiếp hơn 400 đại biểu đến từ Hội đồng Giáo dục Quốc gia và Phát triển nhân lực, Văn phòng Chính phủ phía Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cục, vụ, viện, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh, các Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục các tỉnh, thành phía Nam. Dưới đây là trích lược một số ý kiến phát biểu đề dẫn của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Tế – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: NGUYỄN XUÂN TẾ