19. Sở giáo dục và đào tạo tỉnh sóc trăng tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ xử lý vi phạm pháp luật trong nhà trường

Ngày 18 tháng 6 năm 2014 tại Hội trường khách sạn Sóc Trăng 2, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực xử lý vi phạm pháp luật trong nhà trường. Lớp học có sự tham gia của hơn 70  học  viên  gồm  Hiệu  trưởng,  Phó  Hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn ở các trường trung học sơ sở, trung học phổ thông; cán bộ,  công  chức  các  phòng,  ban  thuộc  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng.

Tác giả bài viết: PHAN MINH PHỤNG