15. Một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống tại các trường trung học cơ sở ở Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh

TÓM TT: Mục tiêu giáo dục ph thông Vit Nam t p trung phát tri n tr tu th ch t h nh thành ph m ch  t  n ng l  c công d n  N  ng cao ch  t l  ng giáo dục toàn diện  ch  tr  ng giáo dục lý t ởng truyền thống đạo đức lối sống n ng l c và kỹ n ng th c hành v n dụng kiến thức vào th c tiễn Công tác giáo dục kỹ n ng sống cho h c sinh là một yêu cầu c p thiết ở các tr ờng phổ thông hiện nay Do v y nhà tr ờng cần th ờng xuyên tổng kết r t ra những bài h c kinh nghiệm cần thiết bổ sung các giải pháp phù h p đ n ng cao ch t l ng giáo dục kỹ n ng sống cho ng ời h c.

Từ khóa: ch t l ng kỹ n ng sống giáo dục kỹ n ng sống tr ờng trung h c sở.

Tác giả bài viết: KIỀU THỊ THÙY TRANG