08. Xây dựng đội ngũ giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay

TÓM TẮT: Bằng các phương pháp phân tích và tổng hợp, so sánh và đối chiếu, bài viết hệ thống thực trạng công tác xây dựng đội ngũ giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua. Trên cơ sở những vấn đề đặt ra, bài viết đề xuất một số giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giai đoạn hiện nay.

Từ khóa: giảng viên, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: BIỀN QUỐC THẮNG