Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng do cơn bão số 3

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2024, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng do cơn bão số 3”. Tham gia buổi lễ phát động có TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo viên chức và người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Thị Thúy Quyên đại diện Công đoàn nhà trường kêu gọi mọi người cùng chung tay đóng góp, hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần, giúp đồng bào miền Bắc vượt qua khó khăn.

Ngay sau lời kêu gọi, cán bộ viên chức và người lao động nhà trường đã nhiệt tình đóng góp tiền mặt thể hiện tấm lòng hướng về miền Bắc. Toàn bộ tiền 31.878.620 đồng từ trích một ngày lương và 10.0000.000đ từ buổi khuyên góp sẽ nhanh chóng được chuyển đến các địa phương bị ảnh hưởng do bão lũ.

Một số hình ảnh của buổi lễ phát động: