Trường Đại học Thủ Dầu Một thăm và làm việc với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 12 tháng 9 năm 2024, tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Đại học Thủ Dầu Một và Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện được mong đợi trong lĩnh vực giáo dục, với mục tiêu tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và thảo luận các chiến lược nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham gia buổi làm việc, có TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thủ Dầu Một cùng đoàn công tác. Phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng; TS Vũ Đình Bảy – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Phát biểu khai mạc, TS. Vũ Quảng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác giữa hai trường trong bối cảnh giáo dục đang đứng trước nhiều thách thức và cơ hội mới. TS. Vũ Quảng khẳng định rằng sự liên kết giữa các cơ sở giáo dục sẽ góp phần tạo nên một hệ thống giáo dục tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

TS. Vũ Quảng Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu

Tại buổi làm việc TS. Đoàn Ngọc Xuân giới thiệu Trường Đại học Thủ Dầu Một là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương. Trường hiện có 47 ngành đào tạo đại học chính quy, 11 ngành đào tạo thạc sĩ, 01 ngành đào tạo tiến sĩ. Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia, là thành viên Hiệp hội CDIO thế giới, thành viên liên kết của Mạng lưới các trường đại học ASEAN.

TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thủ Dầu Một phát biểu

Tại buổi làm việc, hai bên đã chia sẻ kinh nghiệm về quản lý giáo dục, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo trong việc cải tiến phương pháp giảng dạy, quản lý. Buổi làm việc kết thúc trong không khí cởi mở và phấn khởi.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: