Bồi dưỡng năng lực xây dựng kế hoạch dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh cho đội ngũ giáo viên tiểu học

Tóm tắt: Xây dựng kế hoạch dạy học trước khi tổ chức hoạt động dạy học là nhiệm vụ bắt buộc đối với giáo viên ở các trường tiểu học, đặc biệt trong bối cảnh thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Bài viết trình bày về các năng lực xây dựng kế hoạch dạy học cần bồi dưỡng cho giáo viên tiểu học và đề xuất quy trình thiết kế kế hoạch dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh tiểu học.

Từ khóa: Bồi dưỡng, năng lực, kế hoạch giáo dục, kế hoạch dạy học, giáo viên tiểu học.

Tác giả bài viết: PHAN THÁI HIỆP